Giới Thiệu

Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Công Nghiệp Yên Bái

Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Công Nghiệp Yên Bái (gọi tắt là “YBM” ) Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững  đã tập trung vào đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực khai thác, sản xuất và chế biến bột đá trắng siêu mịn canxi cácbonát. YBM đã trở thành thương hiệu số 1 của Việt Nam về bột đá trắng siêu mịn canxi cácbonát.

Nhà máy chế biến bột đá trắng CaCo3 của chúng tôi được xây dựng trên diện tích 6,5 ha tại khu công nghiệp phía Nam, xã Văn Tiến, tỉnh phố Yên Bái, được đầu tư dây truyền công nghệ  hiện đại công nghệ của Đức và Tây Ban Nha công suất 30,000 tấn/tháng. Các sản phẩm của công ty sản xuất ra đạt chất lượng cao và ổn định, phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường  trong nước và xuất khẩu.

Với mong muốn đem đến cho thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế sản phẩm chính là bột đá trắng siêu mịn, nguồn đá nguyên liệu được khai thác và tuyển chọn từ nguồn đá trắng tại Mông Sơn, Lục Yên có trữ lượng lớn, có hàm lượng CaCO3 lớn hơn 98% cũng như độ trắng, độ sáng cao trên 96% và đồng nhất, ổn định đã được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá là tốt nhất Việt Nam và Đông Nam Á. Sản phẩm bột đá siêu mịn của chúng tôi được sử dụng làm phụ gia trong các ngành sản xuất chính như nhựa, sơn,  giấy, bao bì, cao su, hóa mỹ phẩm, vật liệu trong xây dựng.

Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Công Nghiệp Yên Bái (YBM) đã áp dụng thành công hệ thống quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, làm nền móng cho con đường phấn đấu đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Công ty đã đầu tư các thiết bị hiện đại nhất để kiểm soát chất lượng sản phẩm khoáng sản như: Máy phân tích cỡ hạt bằng laze MALVERN 3000E của Anh Quốc, máy đo độ trắng MINOTA CR-410. Việc quản lý chất lượng chặt chẽ đã tạo nên uy tín của YBM trên thị trường.

Với nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, tinh khiết nhất, hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, sản phẩm của Công ty nhanh chóng nhận được sự tin dùng của thị trường trong nước, và phát triển kênh bán hàng rộng rãi tới nhiều thị trường Quốc tế như Ấn Độ, Hàn Quốc, Bangladesh, Pakistan.

 

Liên hệ:

Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Công Nghiệp Yên Bái 

Địa chỉ VPDD: Số 11 lô 1A.1.2 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Khu công nghiệp phía Nam Yên Bái, xã Văn Tiến, Yên Bái

Tổng Giám Đốc Nguyễn Tiến Dũng

Điện thoại: 0973812222

Email: nguyentiendung@ybm.com.vn