3 Cơ sở hạ tầng

Trong những năm qua, Công ty liên tục đầu tư dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, nâng cao công tác quản lý và nâng công suất toàn bộ công ty, năng suất lao động đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng.

Công nghệ sản xuất bột đá siêu mịn CaCO3 là công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng ngày càng cao của các khách hàng. Hiện nay YBM sở hữu những dây chuyền đồng bộ, hiện đại nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực sản suất bột đá siêu mịn CaCO3. Toàn bộ dây chuyền máy móc thiết bị của Công ty đều dựa trên công nghệ của các nhà sản xuất máy hàng đầu trên thế giới.

Các dây chuyền sản xuất chính gồm:

Dây chuyền Nhà máy 1 nghiền bột đá siêu mịn CaCO3 và bột đá siêu mịn CaCO3 tráng phủ: công suất 150.000 tấn/năm bao gồm 5 dây chuyền máy nghiền HSH 1395 và 2 dây chuyền máy tráng phủ cùng các máy nghiền thô, máy và xe phụ trợ.

Dây chuyền Nhà máy 2 nghiền bột đá siêu mịn CaCO3 và bột đá siêu mịn CaCO3 tráng phủ: công suất 150.000 tấn/năm bao gồm 2 dây chuyền máy nghiền HSH 1395, 1 dây chuyền máy nghiền SBM 2395 và 2 máy tráng phủ cùng các máy nghiền thô, máy và xe phụ trợ.

 

Dây chuyền Nhà máy 3 nghiền bột đá siêu mịn CaCO3 và bột đá siêu mịn CaCO3 tráng phủ: công suất 120.000 tấn/năm bao gồm 1 dây chuyền máy nghiền thủy lực HLMX13 và 1 dây chuyền máy thủy lực LUM1125 cùng các máy nghiền thô, máy rửa đá, băng tải rửa đá cùng các xe và máy phụ trợ.

Dây chuyền Nhà máy 4 nghiền bột đá siêu mịn CaCO3 và bột đá siêu mịn CaCO3 tráng phủ: công suất 240.000 tấn/năm bao gồm 5 máy nghiền 1398 cùng các máy nghiền thô và xe phụ trợ.

Máy nghiền siêu mịn
Máy nghiền siêu mịn
Máy nghiền thuỷ lực 1
Máy nghiền thuỷ lực 1
Máy nghiền thuỷ lực 2
Máy nghiền thuỷ lực 2
Máy tráng phủ
Máy tráng phủ
YBM có hệ thống nhà xưởng sạch đẹp, quy trình xử lý nước thải tuần hoàn khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp doanh nghiệp có lợi thế trong việc tiếp cận với các thị trường khắt khe về tiêu chuẩn vệ sinh môi trường như EU, Nhật. Với công nghệ xử lý nước tuần hoàn khép kín, thân thiện với môi trường mà Công ty đã triển khai áp dụng được giải quyết triệt để và hiệu quả.
Hiện nay, Công ty đã đưa vào áp dụng các công cụ quản lý tiên tiến, hiện đại của thế giới đặc biệt là công nghệ và trang thiết bị trong thăm dò, khai thác phù hợp với địa chất các điểm mỏ; công nghệ sản xuất tự động hóa và công nghệ thông tin, công cụ hỗ trợ làm việc nhằm nâng cao năng suất lao động, cảnh báo nhanh các rủi ro có thể gặp phải, giảm chi phí, giảm hao hụt nguyên vật liệu, tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất
1
Năng lực HĐSX
Xem thêm
2
Nguồn nguyên liệu
Xem thêm
4
Kiểm soát chất lượng
Xem thêm
5
Đóng gói sản phẩm
Xem thêm
6
Chứng nhận
& giải thưởng
Xem thêm