“YBM luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu khắt khe của các Quý khách hàng.”

Thư ngỏ

Với sự chân thành nhất, Lời đầu tiên Công ty cổ phần Khoáng sản Công Nghiệp Yên Bái (YBM) xin kính gửi lời chào trân trọng nhất, lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng đã, đang quan tâm gắn bó và dành những tình cảm ưu ái sử dụng sản phẩm bột đá Cacbonatcanxi ( CaCO3) của công ty chúng tôi.

Công ty cổ phần Khoáng sản Công Nghiệp Yên Bái có đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên dày dạn kinh nghiệm với 04 nhà máy nghiền bột đá công suất 50.000 tấn/ tháng bột đá tráng phủ và không tráng phủ với công nghệ máy móc sản xuất được chuyển giao bởi công nghệ cộng hòa dân chủ Đức và Tây Ban Nha luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu khắt khe của các Quý khách hàng.

Công ty cổ phần Khoáng sản Công Nghiệp Yên Bái hiện đang sở hữu 02 mỏ đá do Bộ Tài nguyên Môi trường cấp phép khai thác 30 năm ở hai vùng nguyên liệu tốt nhất Việt Nam đó là xã Mông Sơn huyện Yên Bình và Huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái với nguồn đá đầu vào ổn định, độ trắng sáng, độ tinh khiết cao đồng đều về chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm bột đá của công ty chúng tôi đã đạt được nhiều giải thưởng của Nhà nước về chất lượng, công nghệ. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ trong tất cả các khâu, các công đoạn với quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; các tiêu chuẩn về cỡ hạt, độ trắng, độ sáng, độ ẩm, các thành phần hóa học, cơ lý tính của đá từ nguyên liệu đá đầu vào và bột đá đầu ra với các thiết bị tiên tiến hiện đại như máy đo cỡ hạt Mastersizer 3000E của hãng MALVERN của Anh Quốc, máy đo độ trắng KONICA Nhật Bản, Cân độ ẩm Ohaus của Mỹ ….cùng với các thiết bị hiện đại khác của phòng thí nghiệm, phòng kiểm soát chất lượng cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm nhằm đảm bảo cam kết về chất lượng tiêu chuẩn sản phẩm bột đá của từng khách hàng từng ngành sản xuất.

Công ty cổ phần Khoáng sản Công Nghiệp Yên Bái mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của các Quý khách hàng, Quý đối tác trung tín của YBM trong những năm tiếp theo.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, có nhiều thành công và phát triển vững bền, thịnh vượng.


Trân trọng,

Xem toàn bộ

Về chúng tôi

Thông tin công ty
 • Tên tiếng Việt
  CÔNG TY CỔ PHẦN KHOÁNG SẢN CÔNG NGHIỆP YÊN BÁI
  Tên tiếng Anh
  YEN BAI INDUSTRY MINERAL JOINT STOCK COMPANY
 • Địa chỉ
  Khu công nghiệp phía Nam, Xã Văn Tiến, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
  Văn phòng đại diện
  A60, Khu 3ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Email
  Mã số thuế
  5200824701
  Người đại diện
  Hoàng Anh Quân - Giám đốc
1
Việt Nam
2
Thế giới
456
IPO
4
Nhà máy
50.000
Tấn/Tháng
15ha
Quy mô

Công ty cổ phần khoáng sản công nghiệp Yên Bái (dưới đây viết tắt là: YBM) là công ty khai thác, sản xuất và chế biến bột đá CaCO3 chất lượng cao, sử dụng nguồn nguyên liệu đá trắng chất lượng tốt nhất, đều, ổn định được khai thác từ hai vùng nguyên liệu tại xã Mông Sơn huyện Yên Bình và huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái-- có trữ lượng lớn với chất lượng hàng đầu Châu Á ở đây hiện công ty YBM đang sở hữu mỏ đá được Bộ Tài Nguyên Môi Trường cấp phép khai thác 30 năm.

YBM là công ty số 1 tại Việt Nam và nằm trong top 2 thế giới về bột đá có quy mô lên tới 15 hecta với 4 nhà máy, 15 máy nghiền trong đó có 2 dây chuyền máy nghiền thủy lực và 3 dây truyền máy tráng phủ, công suất đạt 50.000 tấn/ tháng. Nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, tinh khiết nhất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 qua dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Đức và Tây Ban Nha, sản phẩm của Công ty nhận được sự tin dùng cũng như nhiều sự khen ngợi của khách hàng thị trường trong nước và phát triển kênh bán hàng rộng rãi tới nhiều thị trường quốc tế như Đức, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc, Bangladesh, Trung Quốc, Indonesia..

Với những ưu thế vượt trội so với các đơn vị sản xuất khác trên thị trường, Công ty YBM cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất và lợi ích về tài chính cao nhất.

Xem toàn bộ

YBM đã và đang hoạt động theo cách riêng của mình để phát triển thị trường nhờ sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Công ty nhanh chóng nhận được sự tin dùng của thị trường trong nước và Quốc tế như Ấn Độ, Hàn Quốc, Bangladesh, Úc, Trung Quốc, Nam Phi.
Ấn Độ
Trung Quốc
Hàn Quốc
Bangladesh
Úc
Nam Phi
Su Menh

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm CaCO3 số 1 Việt Nam và nằm trong top 2 thế giới thông qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý, dịch vụ, bán hàng chuyên nghiệp.
Su Menh

Tầm nhìn

YBM đã và đang hoạt động theo cách riêng của mình để phát triển thị trường, chiếm lĩnh thị phần nhờ sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Su Menh

Giá trị cốt lõi

Công ty YBM cam kết cung cấp sản phẩm với sự hài lòng cao nhất của khách hàng, tính đồng đều ổn định trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Điều đó giúp cho YBM luôn đặc biệt, được biết đến rộng rãi và tin cậy trên thị trường trong nước và quốc tế.
Sản phẩm và ứng dụng
Xem chi tiết
Tại sao chọn YBM làm đối tác?
Tìm hiểu ngay
Xem quan hệ cổ đông
Xem chi tiết
Liên hệ hợp tác với YBM?
Chi tiết

Nguyên tắc tuân thủ

VỚI KHÁCH HÀNG

Chất lượng, uy tín, tiến độ.

Luôn thoả mãn các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng.

Nỗ lực cao nhất để các sản phẩm và dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống.

VỚI NHÂN VIÊN

Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tạo cơ hôi thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.

VỚI ĐỐI TÁC

Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hoá và tôn trọng khách hàng.

Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thoả mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

VỚI CỘNG ĐỒNG

Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh. - Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.

Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

“Uy tín - Chất lượng - Giá hợp lý”

Sơ đồ tổ chức công ty

Đại hội đồng cổ đông
Hội đồng quản trị Ban kiểm soát
Chủ tịch HĐQT
Giám đốc
PGĐ Phụ trách KD
Phòng KDNĐ
Phòng KDNĐ
Phòng Mua hàng
Phòng Tài chính kế toán
PGĐ Phụ trách SX
Nhà máy01
Nhà máy02
Nhà máy03
Nhà máy04
Phòng Tổ chức Hành chính
PGĐ Phụ trách Kỹ Thuật - CN
Phòng QC&RD
Bộ phận Khai thác mỏ
Công ty có tổng cộng hơn 200 cán bộ công nhân viên trong đó trên 30% có trình độ Đại học và trên Đại học. Đội ngũ Ban lãnh đạo của Công ty là những nhân sự lãnh đạo giỏi, có bề dầy kinh nghiệm, có trình độ tổ chức quản lý và điều hành công việc hiệu quả, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khai thác khoáng sản, sản xuất công nghiệp.
200
Cán bộ công nhân viên
30%
Đại học & trên Đại học