“YBM luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu khắt khe của các Quý khách hàng.”

Thư ngỏ

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Khoáng sản Công Nghiệp Yên Bái (YBM) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng, chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công trong cuộc sống!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Quý khách hàng đã, đang quan tâm và dành tình cảm ưu ái sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực lớn lao để YBM nỗ lực mỗi ngày để phấn đấu đem đến những sản phẩm, những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới Quý khách.

Được thành lập từ năm 2015, YBM là đơn vị khai thác, chế biến và kinh doanh khoáng sản lớn nhất Việt Nam với các sản phẩm Bột đá CaC03, Đá block, Đá chip, Đá hộc,...cùng 05 nhà máy với diện tích hơn 12 hecta, công suất lên tới 1.000.000 tấn/tháng.

YBM có đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên dày dạn kinh nghiệm với hệ thống công nghệ máy móc sản xuất hiện đại, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của Quý khách hàng.

Trên chặng đường gần 10 năm hoạt động, YBM đã ngày càng phát triển vượt bậc, trở thành đơn vị uy tín bậc nhất trên thị trường Việt Nam và Quốc tế trong lĩnh vực khai thác, chế biến và kinh doanh khoáng sản.

Với phương châm cốt lõi “UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU” Công ty tôi luôn tận tình tư vấn, chia sẻ mọi kinh nghiệm cùng khách hàng trong công việc; Đồng thời, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu để đem đến Quý khách sự hài lòng và tin cậy nhất.

Trong thời gian tới, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của các Quý khách hàng, Quý đối tác của YBM trong những chặng đường tiếp theo. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau hợp tác, nắm bắt mọi cơ hội để mang lại những thành công mới, góp phần xây dựng đất nước phát triển và giàu mạnh.

Một lần nữa, kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, nhiều thành công trên con đường phát triển và hội nhập.


Trân trọng,

Xem toàn bộ

Về chúng tôi

Thông tin công ty
 • Tên tiếng Việt
  CÔNG TY CỔ PHẦN KHOÁNG SẢN CÔNG NGHIỆP YÊN BÁI
  Tên tiếng Anh
  YEN BAI INDUSTRY MINERAL JOINT STOCK COMPANY
 • Địa chỉ
  Khu công nghiệp phía Nam, Xã Văn Phú, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
  Văn phòng đại diện
  A60, Khu 3ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Email
  Mã số thuế
  5200824701
  Người đại diện
  Hoàng Anh Quân - Giám đốc
1
Việt Nam
2
Thế giới
456
IPO
5
Nhà máy
1000000
Tấn/Năm
12ha
Quy mô

Công ty cổ phần khoáng sản công nghiệp Yên Bái (YBM) thành lập năm 2015, là công ty khai thác, chế biến và kinh doanh các sản phẩm Bột đá CaC03, Đá block, Đá chip, Đá hộc,… chất lượng cao. Các sản phẩm của YBM được sử dụng nguồn nguyên liệu đá trắng đồng đều, ổn định và được khai thác từ các mỏ đá Mông Sơn và Lục Yên tỉnh Yên Bái - Nơi có trữ lượng đá lớn với chất lượng hàng đầu Châu Á.

Nguồn nguyên liệu đá được YBM lựa chọn kỹ càng, đảm bảo tính đồng đều và độ tinh khiết nhất. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, đáp ứng theo các yêu cầu của tiêu chuẩn Quốc tế. Đặc biệt, YBM đã có phòng thử nghiệm được công nhận năng lực theo ISO 17025:2017 do Văn phòng Công nhận Chất lượng – Bộ KH&CN cấp Giấy chứng nhận.

Sản phẩm của Công ty đã và đang nhận được sự tin dùng của thị trường trong nước và thị trường quốc tế như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Bangladesh, Đài Loan, Chile, Nepal…

Với những ưu thế vượt trội so với các đơn vị sản xuất khác trên thị trường, Công ty YBM cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và lợi ích về tài chính cao nhất.

Xem toàn bộ

YBM đã và đang hoạt động theo cách riêng của mình để phát triển thị trường nhờ sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Công ty nhanh chóng nhận được sự tin dùng của thị trường trong nước và Quốc tế như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Bangladesh, Đài Loan, Chile, Nepal…
Ấn Độ
Trung Quốc
Hàn Quốc
Bangladesh
Úc
Nam Phi
Su Menh

Sứ mệnh

YBM cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Su Menh

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị khai thác, chế biến và kinh doanh khoáng sản với các sản phẩm Bột đá CaC03, Đá block, Đá chip, Đá hộc Top 1 thế giới.
Su Menh

Giá trị cốt lõi

YBM không ngừng đổi mới để hướng tới sự phát triển, luôn xác định mục tiêu rõ ràng để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Sản phẩm và ứng dụng
Xem chi tiết
Tại sao chọn YBM làm đối tác?
Tìm hiểu ngay
Xem quan hệ cổ đông
Xem chi tiết
Liên hệ hợp tác với YBM?
Chi tiết

Nguyên tắc tuân thủ

VỚI KHÁCH HÀNG

Chất lượng, uy tín, tiến độ.

Luôn thoả mãn các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng.

Nỗ lực cao nhất để các sản phẩm và dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống.

VỚI NHÂN VIÊN

Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tạo cơ hôi thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.

VỚI ĐỐI TÁC

Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hoá và tôn trọng khách hàng.

Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thoả mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

VỚI CỘNG ĐỒNG

Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh. - Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.

Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

“Uy tín - Chất lượng - Giá hợp lý”

Sơ đồ tổ chức công ty

Đại hội đồng cổ đông
Hội đồng quản trị Ban kiểm soát
Chủ tịch HĐQT
Giám đốc
PGĐ Phụ trách KD
Phòng KDQT
Phòng KDNĐ
Phòng Mua hàng
Phòng Tài chính kế toán
PGĐ Phụ trách SX
Nhà máy01
Nhà máy02
Nhà máy03
Nhà máy04
Phòng Tổ chức Hành chính
PGĐ Phụ trách Kỹ Thuật - CN
Phòng QC&RD
Bộ phận Khai thác mỏ
Công ty có tổng cộng hơn 200 cán bộ công nhân viên trong đó trên 30% có trình độ Đại học và trên Đại học. Đội ngũ Ban lãnh đạo của Công ty là những nhân sự lãnh đạo giỏi, có bề dầy kinh nghiệm, có trình độ tổ chức quản lý và điều hành công việc hiệu quả, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khai thác khoáng sản, sản xuất công nghiệp.
200
Cán bộ công nhân viên
30%
Đại học & trên Đại học