YBM và Quy trình kiểm soát chất lượng bột đá chặt chẽ

22/12/2023

YBM và Quy trình kiểm soát chất lượng bột đá chặt chẽ

YBM – với sản phẩm chủ lực là sản phẩm bột đá CaCO3, luôn được lựa chọn nguồn nguyên liệu đá kỹ càng, đảm bảo tính đồng đều và độ tinh khiết nhất. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, đáp ứng theo các yêu cầu của tiêu chuẩn Quốc tế.

Phòng kiểm soát chất lượng YBM

Quy trình sản xuất bột đá siêu mịn được kiểm soát chặt chẽ trong tất cả các công đoạn theo các tiêu chuẩn về cỡ hạt, độ trắng sáng và độ ẩm với tần suất 30 phút/lần. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, quy trình kiểm soát bột đá sử dụng các thiết bị tiên tiến, hiện đại như máy đo cỡ hạt Malvern Mastersizer 3000 của Anh Quốc, máy đo độ trắng sáng Konica Minolta CR – 410 của Nhật Bản và máy cân độ ẩm Ohaus MB45 của Mỹ.

     

Máy móc, thiết bị kiểm tra chất lượng bột đá tiên tiến, hiện đại.

Các cán bộ của phòng QC luôn nghiêm túc kiểm tra, kiểm soát từng công đoạn của quá trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm luôn tốt nhất. Các hoạt động này sẽ được thực hiện đan xem trong quá trình sản xuất nhằm kịp thời phát hiện các sản phẩm bị lỗi.

Cán bộ kỹ thuật kiểm tra chất lượng bột đá

Phòng Kiểm soát chất lượng với đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và tinh thần trách nhiệm cao, luôn liên tục theo dõi, kiểm soát và cập nhật nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, YBM đã có phòng thử nghiệm được công nhận năng lực theo ISO 17025:2017 do Văn phòng Công nhận Chất lượng – Bộ KH&CN cấp Giấy chứng nhận.

Đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, trách nhiệm trong mọi quy trình.

YBM – Tự tin đứng số 1 Việt Nam về sản xuất bột đá!

Tin tức liên quan Xem toàn bộ